mẹ bầu 10 tuần

em bầu được 10 tuần , không ăn uống j dc, cứ bụng đói hoặc buổi chiều là e ói ,tới mật xanh , thấy j cũng ngán, tụt cân , các mẹ thông thái giúp e..hic

8 Các câu trả lời

nấu cháo ăn đi bạn . thai nhi cần nước ói và cần dinh dưỡng. Nếu như mệt quá phải nói bs đó nha

uống sữa tươi ko đường vào cho con đi mom, ăn chia nhỏ ra, thử gặm gặm bánh mì sandwich xem

Giống e r ak qua 3 tháng tự hết ak m, cố gắng uống sữa , chia nhỏ bữa ra ăn

chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm trái cây... uống sữa tươi k đường ạ

chia nhỏ bữa ra mom. Đang bị nghén qua giai đoạn này là khỏe à

chia nhỏ bữa ăn, ăn uống thanh đạm thôi m

qua kỳ nghén này sẽ đỡ mẹ

chia nho bua an m