Các mom cho em chút ý kiến vc ạ

Em hay bị đau lưng nằm nghiêng hay ngồi gì em cx thấy đau với mỏi lưng làm cách nào để đỡ đây các mom em hay bảo chồng xoa lưng chỉ có lúc tối thôi con ban ngày em đau vc mỏi k chịu được

12 Các câu trả lời

mom có thể thử các bài thể dục nhẹ nhàng, phù hợp như đi bộ, thể dục tay không, yoga giúp cơ thể được khỏe mạnh, xương khớp được dẻo dai, hỗ trợ cho quá trình sinh nở được dễ dàng hơn. Lúc nằm ngủ thì đệm không nên quá cứng hoặc quá mềm. Nằm nghiêng sang bên trái giúp máu – oxy và dưỡng chất lưu thông tới thai nhi, giúp thai nhi hấp thụ một cách hiệu quả nhất và còn giúp giảm áp lực đè lên vùng lưng, thắt lưng và xương chậu. Nên sử dụng gối bà bầu để nằm nghiêng ở tư thế thoải mái. Ngoài ra tắm nước ấm cũng giảm đau lưng hiệu quả á mom

Mom nằm kê gối ở phần bụng, lưng và chân thử xem sao, nằm nhớ thay đổi tư thế thường xuyên nè

Mình thì kê gối khắp người ấy mom ạ, cố gắng nằm nghỉ nhiều đi mom

mom kê gối thấp dưới bụng,kê chân,thay đổi tư thế liên tục nha

m có thể tập yoga bầu, kê gối dưới lưng sẽ giảm đau nhé

tập yoga đi m, khỏe lắm í. mh chỉ đau lưng đêm thôi

e cũng vậy nhức từ lưng quần xuống chân hazz

đi bộ nhẹ nhàng tập yoga uống nhiều nc

m mua gối bầu chữ U nằm cho đỡ nhé

Em cũng vậy e ẩm cả ngừoi