...

Em 20w rồi mà bị đau lưng, mỏi lưng các mom có cách nào không bị đau mỏi lưng không ạ?

8 Các câu trả lời

Mom vào YouTube xem những bài tập giảm đau ngày tập 5 phút trước khi ngủ giảm đau lưng ma dễ ngủ nữa a .e từng tap rồi rất hiệu quả

Hihi m đau từ đầu tới cuối luôn nè. Ngủ mà trở mình k nỗi luôn đó. Về sau đau hông, chân nữa.

Mình bị đau lưng 3 thag đầu, bước vô tháng giữa hết đau lưng thì bị đau 1 bên mông

Bo sung can xi bang thục an di mom Tai minh cung bi z.. nhung an vào vai ngay hét ak

có mà phải chịu tkoi hi

Kê gối nằm nha Mom

.

Tình trạng chung thôi mom