đau- mỏi lưng

Có mom nào 3 thánh đầu mà cảm thấy mỏi lưng như e k ạ ?nằm cũng k yên, ngồi cũng mỏi, thực sự khó chịu mà ?

10 Các câu trả lời

mát xa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nhiều bà bầu giống bạn lắm nên đừng lo quá . Vì đang trong giai đoạn nghén thai kỳ mà . Qua sẽ giảm dần và khoẻ hơn

3 tháng đầu con chưa lm tổ á m...qua tháng thứ 4 là ổn

Mình phải mua gối cho bà bầu từ tháng thứ 2

Không cần lo lắng nhiều mom nhé

Cố gắng lên mom

Giống mình quá

tập yoga bầu m

Tt

tt