tâm sự

Em dự sinh ngày 24 mà giờ chưa thấy có dấu hiệu gì hết e lo quá mọi người ạ Tập đầu cái gì cũng hoang mang hết

21 Các câu trả lời

Chúc m sanh mẹ tròn con vuông nhé M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Bạn đừng lo quá làm ảnh hưởng không tốt đến bé. Vài hôm nữa thôi là bé sẽ ra với bạn rồi 😊❤️

Đúng ngày mà chưa có dấu hiệu thì nên đi khám. Thường xuyên chú ý thai máy và các cơn gò nhe.

Còn mấy ngày nữa, bạn để ý cơ thể mình, đến ngày dự sinh mà k thấy gì thì đi kiểm tra

Chúc mừng mom sắp đc gặp bé yêu nhé. Yên tâm là dấu hiệu đến bất ngờ lắm mom.

Hehe còn mấy hôm mà có khi lệnh lên 1 tuần đó cứ thoải mái đi mom

Đúng ngày vẫn chưa sinh thì nhập viện gấp để bs theo dõi nhé mom

mình dự sinh 25 nè m, cũng chưa thấy dấu hiệu gì cả nè

Nếu đúng ngày chưa thấy dấu hiệu nên đi khám nha mom

Chúc mom mẹ tròn con vuông sớm gặp được bé yêu nha.