Tập đầu làm mẹ

E bầu 39w5d rồi mn ạ,còn 5 ngày nữa mà s vẫn chưa thấy có dấu hiệu j hết ạ, e lo quá ds 24 8 mà có đúng k, nếu tới ngày ds mà vẫn k có dấu hiệu sinh thì e có nên đi bv luôn k?

13 Các câu trả lời

giờ mom ăn dứa, đi bộ nhiều vào, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ. đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì mom phải đi khám nha chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông

Đúng r mom, tới dự sinh chưa có dấu hiệu thì hôm sau đi bv khám, thường lúc này là bsi kêu về đợi thêm á

tới ngày dự sinh mà mom vẫn chưa thấy biểu hiện gì thì nên đi khám mom

cháu mình quá ngày lên bị ít ối bắt buộc phải can thiệp nè m

đến ngày dự sinh mà chưa thấy dấu hiệu thì đi khám nha mom

đến ngày dự sinh chưa thấy j thì đi khám m nhé

nếu tới ngày dự sinh m nên đi khám xem sao nha m

cố gắng nha m ơi.sắp được gặp con rồi

tới ds k có dấu hiệu m nên bv khám nha

quá ngày nên đi bv kiểm tra nha mom..