Mình dự sinh ngày 7-2-2021 mà nay vẫn chưa có dấu hiệu gì hết các mom ạk,e tập đầu nên mong quá

12 Các câu trả lời

Còn 1 tuần nữa Đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu gì thì đi khám nha mom, Chúc mom sớm gặp baby nha

h là sốt ruột lắm mom.... trước ck e ngày nào cũng hỏi e... khi nào vk de z vk làm Mjh nôn theo

3y ago

chắc là ngay Tết luôn mom

chưa tới ngày mà mom. Đủ ngày đủ tháng con ra mới cứng cáp chứ mom. Từ từ

3y ago

mà mong quá mom ak,ngày du sinh sát Tết luôn

mình 13/2 mà giờ đau lưng nằm trở ng k dc luôn muốn sệ háng luôn

3y ago

mình thì k bị sưng nhưng đau lưng vs háng là chính

Cùng ngày r, mik cũng tập đầu, bỡ ngỡ quá

3y ago

gần Tết luôn m

mình dự sinh ngày 5/2 và giờ đã sinh đc 10ngày

3y ago

vậy là mom khỏe rồi.minh dang mong đây

be gái hay trai do m. vs vân chưa den ngay mư a

3y ago

gái m ạk

qua du sinh thi nen di kham theo doi nha

còn chưa tới ngày mà m

Này còn sớm mom ạ