Bổ sung canxi cho bé sơ sinh qua sữa mẹ như nào

Em có vài câu hỏi mong đc hỗ trợ ạ - Em muốn bổ sung canxi cho con qua sữa mẹ thì nên ăn uống gì thêm ạ. Hiện tại e đang uống cancium corbiere mỗi ngày 1 ống. Có đủ canxi trog sữa mẹ cho con chưa ạ. Hay uống thêm ngày 2 ống 😁 - Ngoài sắt, canxi ra cần bổ sung thêm gì nữa ạ Như vitamin thì loại nào ổn có thể vào sữa cho con đc tốt các mom tư vấn giúp em. - Con em 3th10 ngày rồi ạ. Nên bổ sung d3k2 chưa. Hay vẫn là d3 thuần ạ. Em cảm ơn ạ

Bổ sung canxi cho bé sơ sinh qua sữa mẹ như nào
9 Các câu trả lời

3th 10 la bo sung dc r mom nha.còn sat va canxi bo xung nhu the la đc r