Bổ sung canxi cho bé

Bé 16m thì nên dùng loại sữa gì để bổ sung thêm canxi cho bé ạ #xin_ý_kiến_các_mom

9 Các câu trả lời

Vô đây hỏi. Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

uống sữa bình thường 16 tháng p có thể mua canxi riêng cho bé uống đc rồi

mom vẫn nên bổ sung vitamin d3 cho bé

Mom bổ sung thêm d3 cho bé

bs d3k2 cho bé m nha

Bs vtm D3 cho bé

Bổ sung d3k2

quan tâm