cái này có mom nào biết ko ạ

Em có thắc mắc là em thấy cái loại sữa NAN nhập khẩu từ nước ngoài nhưng lại có bao bì tiếng việt, có mom nào biết lý do hoặc biết chỗ để em tìm thông tin thì share lại giúp em nhé

15 Các câu trả lời

sữa nhập khẩu chính ngạch thì bắt buộc nhãn phải là tiếng Việt em ơi. đây là qiy định nhà nước. Như vậy, hãng nào muốn nhập chính ngạch thì pgair in bao bì bằng tiếng Việt mới cho nhập. Ví dụ Nan của Nestle có sản phẩm ra khỏi nhà máy ở Hà Lan thì phải có tiếng Việt rồi, nếu lô hàng đó tính đem về VN bán.

Sữa nhập khẩu là hãng sữa có trụ sở ở Việt Nam, được nhà nước cấp phép nhập về và bổ sung cho phù hợp với cơ địa trẻ Việt nên có tiếng Việt á mom. Ví dụ sữa Morigana Nội Địa Nhật lượng kẽm, sắt sẽ thấp hơn Morigana Nhập Khẩu vì khẩu phần và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ Việt và Nhật khác nhau

Sữa nhập khẩu thì sau khi nhập về cty sẽ thay đổi công thức cho phù hợp với thể trạng người VN và có nhãn phụ bằng tiếng việt hoặc in trên bao bì những thông tin cơ bản của sữa và cách sử dụng bằng TV. Còn sữa xách tay thì sẽ k có TV mom nè

sản phẩm của nestle thì mình có quyền hỏi trên trang học viện mom&me của nestle nè, cho yên tâm nhé mom. Cái link này đây: https://bit.ly/Nestle-Academy-01 Mình hôm trc coi mấy cái clip chỉ pha sữa, bảo quản các thứ dễ hiểu và ngắn gọn lắm.

theo như mom Oanh Dương đúng rồi á, để chính xác và yên tâm, mom chụp ảnh lên xem? Cháu nhà mình đang xài nan optipro 4 thì cũng có hướng dẫn tiếng việt trên bao bì, mua hàng chính hãng lun đó mom

Theo mình thì sữa nhập khẩu bắt buộc phải có nhãn phụ bằng tiếng việt, cái này là quy định. (Cty mình cũng làm hàng nhập, mặt hàng nào nhập về cũng phải có nhãn phụ hết)

là sữa được nhập khẩu và phân phối chính thức của công ty nestle Việt Nam ấy mom, mình đoán zị, muốn chắc ăn nữa mom lên kiểm tra tại trang này nè www.nestlemomandme.vn

hình như đấy là nan việt, là hàng nan của cty nestle vn nhập nc ngoài về thị trường vn. https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-optipro-4 mom coi giống sp này ko?

3y ago

Thanks các mom, em đã đăng kí rồi ạ. Thấy có các ưu đãi dành cho các moms sau này nữa, hí hí hi vọng có event hay có quà tặng cho bé

sữa nhập có nhãn phụ tiếng Việt yên tâm hơn mom ạ. theo đường chính ngạch được kiểm tra đầy đủ.

bữa e cũng hỏi trong con cưng.. bảo NAN thuỵ sĩ với NAN nga.... e sợ của nước ngoài nên k dám mua un 😢