cái này có mom nào biết ko ạ

Em có thắc mắc là em thấy cái loại sữa NAN nhập khẩu từ nước ngoài nhưng lại có bao bì tiếng việt, có mom nào biết lý do hoặc biết chỗ để em tìm thông tin thì share lại giúp em nhé

15 Các câu trả lời

hình như đấy là nan việt, là hàng nan của cty nestle vn nhập nc ngoài về thị trường vn. https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-optipro-4 mom coi giống sp này ko?

3y ago

Thanks các mom, em đã đăng kí rồi ạ. Thấy có các ưu đãi dành cho các moms sau này nữa, hí hí hi vọng có event hay có quà tặng cho bé