Tìm hiểu về sữa NAN

Các mom ơi, ai đã từng dùng qua nhiều loại sữa cho bé, xin review giúp mình với. Mình đang cần thêm thông tin về sữa NAN. 1. Chất lượng so với các loại sữa khác như thế nào? 2. Những lợi ích của NAN hơn các loại khác ra sao? 3. Nên lựa chọn dòng sữa nào? 4. Có sợ sữa giả không? Nếu có thì phân biệt bằng cách nào? Cám ơn cộng đồng TAP đã nhiệt tình giúp đỡ

Tìm hiểu về sữa NAN
9 Các câu trả lời

mh đã 4 đứa con, số sữa công thức qua tay mình không phải là ít. Nhưng vì sao mh vẫn chuộng sữa Nan??? Phải nói là chỉ số dinh dưỡng của dòng Nan rất hợp lý, các mẹ cứ bảo sữa mát hay nóng, nhưng thực tế là do quá trình điều chỉnh lượng đạm và chất xơ trong sữa có hợp lý không thôi. Mà với một người mẹ nuôi con nhỏ, ko gì bằng bụng con lúc nào cũng vui, bụng vui, khỏe thì con ăn ngon, ngủ ngon, nhanh nhẹn, phát triển tốt .Nan đáp ứng điều đó. Hàm lượng chất xơ và chất đạm hợp lý, tăng cường hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Hiện giờ mh thấy Nan optipro 4 có phản hồi cực kỳ tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Mh chưa thấy Nan giả, mà thực tế, trong 13 năm nuôi con nhỏ, mh chưa thấy sữa giả. Chỉ là sữa của các nhà sản xuất khác nhau nên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị khác nhau thôi. Cũng khuyên các mom, vẫn nên mua sữa tại các cửa hàng, đại lý lớn, càng lớn càng tốt, cửa hàng càng bán chạy thì hạn sử dụng của sản phẩm càng xa. Nếu vẫn không yên tâm thì có thể gọi về Tổng đài tư vấn của dòng sữa đó để hỏi, số điện thoại in trên nhãn hộp sữa nhé. Các m cứ gọi nhiệt tình, vì theo mình biết, nếu mom nào phát hiện ra hàng của họ bị làm giả, họ sẽ trọng thưởng luôn đấy nhé. 😂

Trong giới phụ huynh tớ thấy nổi lên trào lưu mua nan xách tay nhiều lắm. Thấy giả vô cùng khó lường. Mua phải hàng giả thì thôi rồi, tội nghiệp mấy đứa nhỏ ghê. Tớ nghĩ là cứ nan chính hãng mà mua thôi nếu thật sự chẳng có người nhà nào ở nước ngoài để xách tay về cho được cả. Đảm bảo hơn rất nhiều. Giờ mình mua trực tiếp được thẳng từ tổng công ty Nestle luôn mà.

mình đang dùng Nan, thấy sữa mát, bé ko bị bón nên mình dùng luôn dòng này cho bé. Về vấn đề sữa giả thì mình chưa thấy, để yên tâm thì cứ chọn Nan Việt mà dùng

vào siêu thị hoặc cửa hàng sữa có tiếng quy mô lớn mà mua cho yên tâm mom nha

sữa nan có vị sữa mẹ, uống tốt cho tiêu hóa lắm mom

thấy mấy e ck mjh cũng dùng sữa này ..

Cám ơn các mom

quan tâm

Quan tâm