cái này có mom nào biết ko ạ

Em có thắc mắc là em thấy cái loại sữa NAN nhập khẩu từ nước ngoài nhưng lại có bao bì tiếng việt, có mom nào biết lý do hoặc biết chỗ để em tìm thông tin thì share lại giúp em nhé

15 Các câu trả lời

Sữa nhập khẩu thì sau khi nhập về cty sẽ thay đổi công thức cho phù hợp với thể trạng người VN và có nhãn phụ bằng tiếng việt hoặc in trên bao bì những thông tin cơ bản của sữa và cách sử dụng bằng TV. Còn sữa xách tay thì sẽ k có TV mom nè