Em bị trễ kinh 10 ngày, e thử que nhỏ lên vạch, để chắc chắn em mua thêm 2 que, nhưng 2 que kia nhạt

Em có thai chưa ạ

Em bị trễ kinh 10 ngày, e thử que nhỏ lên vạch, để chắc chắn em mua thêm 2 que, nhưng 2 que kia nhạt
29 Các câu trả lời

nếu muốn chắc chắn mà k phải test nhiều lần thì mom đi xét nghiệm nồng độ HCG trong máu nhé kp chính xác luôn

3y ago

giờ mới thấy bài viết của mom ấy☺️☺️☺️

có rồi mom nha,nhạt hay đậm là do thời gian trể kinh nha mom mom lên khám để chăm bé iu ngay từ đầu nha

nếu muốn chắc thì 1w nữa m test lại nha.nhưng 2/3 que cho kq thì có rồi đó m

chắc có nha nếu kg có sẽ khg bh lên còn nhạt hay đậm là do thời điểm

Có r b nè Mai hay mốt thử lại vào buổi sáng sớm là qe lớn đậm ngay

Mình nghĩ khả năng có cao ak. Mom nên đi siêu âm để chắc chắn nhé

nhạt cx là có r mom .trc mk thử toàm nhạt suốt à

chúc mừng mom. đi sa và test thêm beta HCG mom nhé

có rồi nha mom, đợi 1w nữa đi khám xem sao