Tâm sự của em

Em chỉ muốn viết lên đây tâm sự của em, em hiện tại 22t và lấy chồng sắp được 1 năm rồi. Em cũng đang mang thai 38 tuần rồi, mà chồng em dạo này suốt ngày đi chơi, uống rượu bia, chơi bài suốt ngày... chồng em theo kiểu dạng là: đi làm thì vẫn chăm chỉ đi làm( chồng em không đi làm thuê) nhưng chỉ cần ai gọi đi đâu đó là đi luôn bỏ luôn việc, cả nhà đều khuyên bảo có vợ con rồi thì chơi bời vừa phải thôi còn về nhà cho vợ con đi chơi này kia, nhưng từ khi cưới em về để mà nói bọn em chưa bao giờ đi chơi riêng với nhau, cũng chưa biết phụ vợ việc gì cả về đến nhà là mặt mày sưng xỉa lên bọn em không thể nc với nhau được câu nào rồi còn nói không sống được thì đừng sống với nhau nữa...em từ lúc mang thai ốm hay mệt đều toàn nhà hàng xóm chở đi khám hay chữa bệnh luôn ấy. Em lại nghỉ từ lúc mang thai đến giờ nên kinh tế thì không có phụ thuộc vào chồng... nhưng chồng em thì gần như không biết là mình phải chăm lo cho vợ mình luôn ấy... May thay là em được có mẹ chồng tốt, bà cứ khuyên em rồi chăm lo cho em... Em cũng rất biết ơn bà nhưng chồng em như thế này em chẳng biết phải làm sao cả...Em cũng chỉ biết an ủi bản thân mình là mình sắp đẻ rồi nên phải để cho mình thoải mái thì sinh nở mới không khó khăn mà chồng em thấy không ai nói gì là càng quá quắt hơn., em mệt mỏi quá mà chẳng biết làm thế nào, P

20 Các câu trả lời

Mình cũng gần giống như bạn. Nhưng mình được cái chồng mình không chơi bài bạc cũng không bỏ việc ngang để đi chơi. Còn nhiều lúc đi chơi thì về nói chuyện với vợ rất nhẹ nhàng. Việc nhà thì thường xuyên phụ mình làm. Mà mình còn thấy tủi thân rồi khóc cha mẹ chồng thì khuyên mình con đừng buồn cũng chửi chồng mình nhiều lắm. Nhưng mình nghĩ mình hãy cố gắng gì con bạn nhé và bạn thử xuống nước nhẹ nhàng nói chuyện từ từ đánh vào tâm lý của chồng. Mình đã làm cách đó chồng mình đã thay đổi không đi chơi nữa.

Chuyện của mom cũng khá giống chuyên của e. Ck e k chơi bài nhưq chơi số đề. Trc đó đã nợ mấy chục triệu. E phai bán hết vàng cưới để trả. V mà cx k pt lo. Bạn alo cái là chạy đi. K quan tâm vk con. Còn đánh e nữa. E bầu 7 tháng r mà hôm qa 10h đêm k cho ổq đi với bạn thế là e bị đánh. Ráq vì con thoi mom. Sinh r khoẻ mạnh viec lm ổn định thì lúc đó k cần ck nữa

4y ago

Chia buồn cùng mom về hoàn cảnh này, ck mình thì tức lắm nhưng cũng ráng kiềm chế không đánh mình hay chửi bậy gì mình cả, chỉ là ông vô tâm với vợ với con, còn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ ngoài hơn gia đình ấy... mình đẻ được 13 ngày thì số lần mình và con mình gặp được bố nó rất ít, lúc nào gặp cũng cãi nhau mình khóc mất mấy hôm liền

Cố lên mom. Chắc ck bạn còn trẻ nên vậy đó. Ck mình 31t rồi mà còn như độc thân. Mình may mắn là lúc có bầu ck thay đổi tính. Trước có khi cả tháng vk ck ko nhìn mặt nhau. Mình đi làm ck chưa dậy. Ổng về lúc mình ngủ rồi. Toàn đe doạ li dị không ah. Có lúc chán mình về ngoại cả tháng.

4y ago

Cảm ơn mom. Ck mình cũng 30t rồi... lấy vợ mà cũng muốn sống như thời thanh niên ấy, mình cũng sinh em bé được 13 ngày tuổi rồi mà bé nhà mình nhìn được mặt bố mới được mấy lần mà lần nào cũng nồng nàn mùi rượu, chán không chiuh được luôn ấy

Em cũg rồi vào trường hợp như chị giờ e 36 tuần chồng em còn đag bỏ đi cả tuần k về , từ lúc có bầu đêm nào cũg khóc mất ngủ stress, tự dặn phải mặc kệ vì bản thân vì con mà k làm được , em cũg k biết phải làm sao

Cg lên b. Có bme ck tốt là mừng lắm. Ck thì khuyên bảo a ấy từ từ. Ngồi lại nc vs nhau xem sao. Nhưng là phụ nữ phải biết nc cho ck hiểu nha. Chúc b luôn hp.

Mom hạn chế suy nghĩ nhiều, sinh con xong, có con bầu bạn, lúc đó lại không còn cần chồng luôn ý.

Sắp dc gặp bé iu rồi, cố lên m. Vì con trước đã nè ❤❤❤❤

ck mình cũng ham chơi nhưng đc cái vẫn chở vk đi khám định kì

Thì cứ sinh con xong rồi tính tiếp b ạ.

38t rồi, cứ sinh con cứng cáp đã m