7w- bé ngủ ít và cáu gắt

Em chán quá m à. Con em 7w mà ngủ ít qua. Mỗi lần vào giấc là k vào đc. Có khi thức từ 6h sáng tới 5h chiều. Mặc dù con rất la buồn ngủ. Nếu ngủ đc thì ngủ đc 15p xong dậy khóc

14 Các câu trả lời

Bé nhà m cũng 7w tv bé ngủ tốt m theo easy á quấn chũn bé ngủ ngon. Bé nhà mình ngủ xuyên đêm chỉ dậy bú với thay bĩm xong ngủ tiếp

M đừng lo con minh cug zay tầm 2thag tro đi Bé đỡ àk.. m đi khám bé bsi se cho vitamin D ve bo sug cho bé

5y ago

Bé em hai tháng mấy ngày rồi vẫn ko đỡ mom ạ

Mom thử để con dao đầu giường xem. Với hỏi ng lớn xem có mẹo gì ấy

Trước bé nhà mình cũng thế . Qua 2 tháng là đỡ mom ạ

Bạn nên thử sản phẩm này xem thế nào nhé

Bé khó ngủ, k ngủ được nên cáu gắt

hết 3thang 10 ngày con sẽ ổn hơn m

chuyện từ thời xa xưa rồi

Bé nhà e cũng vậy ạ

lớn lên sẽ đỡ mom ơi..