Ngủ???

Các m ơi cho e hoi e bầu 7w r mà sao sáng ngủ dậy ăn sáng xong. mà vẫn buồn ngủ lúc nào cũng muốn ngủ vậy nhỉ? 🙄🙄🙄

25 Các câu trả lời

Hj.. nghén ngủ giống mình Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Nghén ngủ giống mình í. Cứ cảm thấy muốn ngủ suốt cả ngày. Nhưng mình bị nghén tầm 2 tuần là hết

Ks đâu m chỉ là hiện tượng nghén ngủ thôi... trước mình cũng thế đấy

Ngủ nhiều bé phát triển tốt, tới lúc thai lớn khó ngủ lắm

Mình 31w , ngủ cả ngày vẫn buồn ngủ ,1 ngày mình ngủ chắc hơn 13 tiếng

20w vẫn mê ngủ như thường mom àh.ngủ bao nhiu cũng ko thấy đủ

Triệu chứng bình thường nha, không cần lo lắng gì hết.

Nghen ngủ r. Trc mk ngủ suốt nằm xuống là ngủ

ngủ nhiều có tốt cho e bé k ạ?

Mom bị nghén ngủ đó