Thai 20w giới tính của bé

Em chào các mom ạ,em đi khám lúc 15,16w bs bảo con gái ko biết thật hay đùa,nhưng qua tết em đi siêu âm lại thì lúc đó là 18w bs cũng bảo là gái,nhưng mà giờ 20w ck em bảo sao thấy cái bụng cứ hơi nhọn nhọn ra ý,em nghi nghi con trai ,có mẹ nào giống em ko ạ,đi khám là bs bảo con gái,sao em nghi nghi ctrai ko àk các mom

7 Các câu trả lời

hình dáng bụng k liên quan giới tính đâu mom. mh bầu con trai nhưng ra đường mấy bà nói bụng này là con gái chắc luôn, mh chỉ cười

1y ago

dạ

dáng bụng ko chính xác đâu mom. Mình bé đầu con gái bụng nhọn ai cũng hỏi con trai hã, bé sau con trai bụng tròn nha 😂

1y ago

dạ

Con gái khó thấy hơn con trai nên nếu bs nói là gái thì chắc chắn là gái đó mom

1y ago

e k rõ nữa mom, mà e hay nghe mn nói vậy, nếu bsi nói là gái thì khả năng cao là gái đó

siêu âm làm gì có chuyện đùa ak p dáng bụng làm sao chuẩn bằng siêu âm đâu p

1y ago

dạ mom

siêu âm là chính xác rồi...m có thể đi khám chỗ khác xem có phải gái k

1y ago

dạ mom

Siêu âm là chính xác rồi đó mom

1y ago

dạ em cảm ơn mom ạ

18w rồi thì khó nhầm lắm m ạ

1y ago

dạ mom