Hết nôn ơi sau 11tuần

Em chào các mom ạ,em bầu hôm nay 11 tuần rồi mà 3,4ngày trước em đã hết nghén hết nôn ói,ăn khoẻ lắm,có điều ăn xong là buồn ngủ ,em uống đc 1hộp sắt Mother's Dream+ mà em giảm nôn nghén ,thèm ăn đủ thứ,các Mom nào bầu 11tuần mà chưa thấy bụng ko ạ,em bầu hôm nay 11tuần mà lúc đứng dậy thì như bụng bầu nằm xuống,ngồi dậy bụng chỉ như bụng mỡ ko ạ,nhiều khi em nghĩ trong đầu là em chẳng có em bé trong bụng,nhiều lúc kiểu suy ngjĩ rất chi là buồn cừi😂😂🤣🤣,mà mỗi lần đi siêu âm giống như bác sĩ đang làm phép thuật v đó các mom😂😂🤣🤣,Có mom nao giong em ko ạ 😊😊

Hết nôn ơi sau 11tuần
15 Các câu trả lời

hết nghén r ăn uống đủ chất cho bé phát triển tốt này mom mk đang tham gia thi ảnh mom vào like + bình luận cho bé vs nhé, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Y mình luôn m ơi, mình cũng 11t nè, mình cả ngày cứ rãnh là lại quan sát bụng bầu ko lun á 🥹 nhú nhú lên là zui lắm, thấy ko to như hôm qua lại lo.. mỗi lần đi sa là cũng hồi hộp lắm m 🤭

1y ago

em thì tim đập nhanh lắm

hết nghén là mừng rồi. Cố gắng ăn uống để mẹ khỏe con khỏe nhé. Chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an.

1y ago

nhiều lúc e sợ lắm

Qua giai đoạn nghén r mom à. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

1y ago

hiện tại em ko qua nỗi mới đỡ vài bữa hôm qua lại ói

thấy m lo lắng đủ điều vậy dễ stress lắm...chỉ cần ăn uống vận động nhẹ nhàng là con phát triển

em từ hồi cấn bầu tới giờ là hông nghén luôn nè chị. bsi bảo em bth .

mn ơi e có bầu dk 2 tháng 23 ngày rồi ma lm việc gì xuống la non nha

1y ago

em cv nè ,mom mua hộp Mother's Dream uống là giảm nôn ói,mà ko bị bệnh vặt nữa ,mom cần ib e bảo

11w chưa thấy bụng đâu m. chúc m thai kỳ khỏe mạnh nè

1y ago

Dạ tại e hơi lo,mà mom cho e hỏi 12w da biet gioi tinh thai nhi chua ạ

hết nghén r ăn uống đủ chất cho con nè mom

mh còn chẳng bị nghén nè mom