hỏi

Các mom ơi. Thường thì bầu bao nhiêu tuần mới thấy nổi bụng ạ. E hơn 13 tuần mà bụng cứ phẳng lì như không á. 🤣🤣🤣🤣

19 Các câu trả lời

mình bầu gần 4 tháng mà đứa t3 rồi mà giờ 15 tuần bụng vẫn gọn nhé, chỉ ở cơ quan mọi ng biết vì mình nói chuyện chứ như hàng xóm nhà mình cũng ko ai biết luôn á. nên 13 tuần bụng nhỏ là bt nha.

tuy moi ng m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mình 16w cũng ko thấy bụng, mình chữa dạ dưới nữa. Nay 30w rồi, bs khen bụng gọn quá. Em bé khoẻ là được m ạ

Có thể bạn chữa dạ dưới nên không thấy bụng mình 6 th rồi mà bụng cũng bé tí

Cũng tùy người nữa mom chứ hồi e bầu sắp đẻ r mà ai cũng nói bụng 5tháng 😂

E 17w4d bụg mới nhô ra chút xíu nè Không ai biết e mag thai luôn í

mình lúc cũng vậy á tới gần 6 tháng mới thấy

Quan trọng con phát triển đủ tiêu chuẩn a mom

Mình thì dk 5thang rưới mới thấy bụng