Hết nôn ơi sau 11tuần

Em chào các mom ạ,em bầu hôm nay 11 tuần rồi mà 3,4ngày trước em đã hết nghén hết nôn ói,ăn khoẻ lắm,có điều ăn xong là buồn ngủ ,em uống đc 1hộp sắt Mother's Dream+ mà em giảm nôn nghén ,thèm ăn đủ thứ,các Mom nào bầu 11tuần mà chưa thấy bụng ko ạ,em bầu hôm nay 11tuần mà lúc đứng dậy thì như bụng bầu nằm xuống,ngồi dậy bụng chỉ như bụng mỡ ko ạ,nhiều khi em nghĩ trong đầu là em chẳng có em bé trong bụng,nhiều lúc kiểu suy ngjĩ rất chi là buồn cừi😂😂🤣🤣,mà mỗi lần đi siêu âm giống như bác sĩ đang làm phép thuật v đó các mom😂😂🤣🤣,Có mom nao giong em ko ạ 😊😊

Hết nôn ơi sau 11tuần
15 Các câu trả lời

hết nghén là mừng rồi. Cố gắng ăn uống để mẹ khỏe con khỏe nhé. Chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an.

1y ago

nhiều lúc e sợ lắm