làm cách nào đỡ nghén

Em chào các mom , các mom có cách nào bơys nghén hơn chút k ạ? E bầu 13 tuần rồi mà nghén quá, cứ ăn vào lại cho ra. Thank các mom!

2 Các câu trả lời

E mới đầu cũng nghén dữ lắm, dạ dày khó chịu với cứ ăn là nôn. Từ tuần 9 là khỏe re, vì e chia nhỏ bữa ăn, ăn chậm nhai kỹ, ăn được bao nhiêu thì ăn, k ăn cố, nhưng từ tuần 12 bác sỹ kêu ăn nhiều hơn, nên cố gắng ăn, trước khi ăn em toàn nói với bé " nay toàn món bé yêu thích ăn, bé ăn khỏe với mẹ nhé " nên giờ 15 tuần em ăn khỏe lắm, hết nghén luôn

5y ago

Em cảm ơn mom nha

Uốn sắt nghe mom k bị nghén nữa