Cách về lại sữa

Em bị đau phải dùng thuốc kháng sinh,bây h em dừng uống mà sữa về ít,lm cách nào để về sữa ạ, chứ bé em ms 1tháng 12days thấy bé con quá mà còn hok bú sữa mẹ nữa em lo quá

3 Các câu trả lời

M uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều lên có phản xạ bú mút thì sữa sẽ sản sinh ra. Và mẹ dùng thêm máy vắt để kích sữa về nhé

uống ngày 3 4 lít nước ấm, sữa ấm vào m nhé, ăn đầy đủ chất, tinh thần thoải mái là sẽ về thôi m nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều vào m..