hỏi

Em bị táo bón và bị ngứa hậu môn. Uống nước ăn rau rồi ko đỡ. Năm ngày mới Đi vệ sinh một lần

6 Các câu trả lời

M nấu canh rau khoai lang hoặc canh rau mồng tơi ăn vào nửa buổi, chịu khó ăn vài bữa liền. Sau đó, mỗi ngày ăn một nắm rau diếp cá. Rau diếp cá hái vào buổi chiều cho khỏi tanh. B chỉ cần ăn 4-5 ngày là khỏi nhé. Mh từng bị vậy mà khỏi đấy

m uốg nước cam thêm nha, mua cam về vắt rág lấy được cái càg nhiều càg tốt. nước cam tốt lắm, ngày uốg chừg 2 3 trái tùy lớn nhỏ, mình cũg bị táo bón như m. ngày nào ko uốg cam là hôm sau ko đi đc, rất khó chịu :(((

Mình 1 ngày ăn 1củ khoai, chuối, ổi. Sữa chua,...hạn chế ăn đồ khó tiêu vs gây nóng. Nên ngày nào mình cũng đi vs hết. Mình đang uống canxi và sắt. M hãy thay đổi thực đơn xem sao

m nên uong nhiu nuoc an nhiu khoai lang . rau mồng tơi rau đay. neu k do m nên mua thuôc uong

Mom mua chai dun dịch vệ sinh lá trầu rửa đi

.