Nứt kẽ hậu môn sau sinh

Sinh thường có m nào bị nứt kẽ hậu môn đi cầu rát và ra 1 ít máu ở hậu môn ko ạ. Hễ đi ị là lại đau như hậu môn mún tét ra v nhưng khoảng vài tiếng sau thi hết đau r cứ lặp lại khi đi cầu rất khó chịu m.n ạ. Ko pk có ai bị chua và lm s để khỏi ạ. E ko bị bón nhưng phân cưng mặt dù ngày nào e cũng ăn canh rau và uống hơn 2lit nước mỗi ngày (vì cho con ti nên uống rất nhiều nước) kéo dài khoảng 5_6 tuần nay r ma e ms sinh đc 7tuan .

9 Các câu trả lời

bón và rách hậu môn đấy mom. mình cũng bị nè . ăn rau nhiều . ăn thanh long , sữa chua , uống ngày ít nhất 3 lít nước. mom uống hạt chia á . đỡ lắm . phân mềm dễ đi nên vài lần là lành lại . đừng để bón phân cứng rách mãi là trĩ â mom . ko thì mkm uống lợi sữa giống mình nè có hạt chia úc trong luôn . mình uống thấy ok á . giảm táo bón mà cải thiện dc sữa cho con nữa. mom uống thì lh zalo c này nè mom 0989688394

Nên ik khám ik mom.. do bón nặng nên áp lực vô hậu môn nhiều quá nên nứt đó ạ.. mom ăn thêm khoai lang, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ 30 vòng xem sao ạ,

3y ago

e đi đều đều mỗi ngày lun ak ngày nào e cũng đi ma ko hiểu s phân cưng vs nứt e uống cũng hơn 2lit nước mỗi ngày ngam rửa nước ắm ma vẫn ko caãi thiện

mình cũng bị nhưng trong tháng thôi, mom ăn chuối và rau khoai lang í dễ tiêu

Mom ăn thêm chuối, khoai lang, đu đủ xem

m đi khám bs kê men tiêu hóa cho

mom bôi dầu dừa thử xem sao

khám đi mom

r