E lo quá, thai 32 tuần đạp nhiều có sao không các chị

Em bầu được 32 tuần, vợ chồng vẫn duy trì qhe nhưng tối hqua thì tự nhiên thấy ra tí máu. Em đếm cử động thì thấy bé vẫn cử động ạ nhưng sáng giờ đạp nhiều hơn bt. Có ai từng bị như em chưa ạ. Có cần đi khám ko các mom, e bị ra máu lúc đó rồi thôi k thấy nữa

8 Các câu trả lời

Tốt nhất mom nên đi khám nhé lúc trước mình đã 36w rồi ra máu đi khám bs còn chửi cho ý.. Ra máu trong thai kỳ là dấu hiệu rất k ổn. Có thể là qhe làm xước vùng kín nên chảy máu nhưng k đc chủ quan. Với thêm việc bé đạp nhiều bất thường nữa. Còn lý do đạp nhiều thì có thể do caffein, đường , hoặc là cảnh báo sinh non nếu có kèm co thắt tử cung

Ra máu thì nên đi khám cho yên tâm nha mom. Có thai qan hệ vẫn đc nhưng nhớ chọn tư thế hợp lý vs nhẹ nhàng thôi để ko ảnh hưởng đến bé. Thời điểm này, mẹ bầu cũng tăng tiết dịch âm đạo vì thế cần chú ý vệ sinh sạch sẽ. Bé đạp nhìu có thể do bé đã lớn hơn, cảm thấy chật chội nên phản kháng để mẹ biết í

bầu 3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên hạn chế qh m à nguy hiểm cho bé lắm

tốt nhất là m cứ đi khám cho yên tâm, ra máu là dấu hiệu nguy hiểm rồi

Ra máu là nên đi khám ngay Mom nhé

đi khám đi m, k nên chủ quan nhé

đi khám đi m..

đi khám nè m