Mẹ bầu

Các mẹ ơi, siêu âm nhiều có sao k nhỉ. Tại e lo quá, tuần trước e vừa siêu âm thì bé bt, nhưng mấy hôm nay e thấu bé ít đạp ít cử động quá. Có khi cả buổi cuộn đc tí. Tối ngủ cũng vậy ạ.e giờ 25 tuần hơn rồi. Có sao k các mẹ nhỉ?

17 Các câu trả lời

Mom theo dõi con thêm, tùy ngày đó mom, hôm thì ít đạp, hôm thì đạp quá trời. Do tư thế của con đó mom. Khi con quay lưng vào bụng mẹ thì mom sẽ cảm nhận cú đạp ít và nhẹ. Có khi là không cảm nhận được. Rồi con quay lưng về phía lưng mẹ thì cảm nhận con đạp đùng đùng ấy

mom chú ý trong vòng 10h mà bé đạp ít hơn 4 lần thì báo bác sĩ nha..chứ k nên siêu âm.nhiều đâu..trước e cũg bị như vậy rồi..để 1, 2 ngày rồi lại bình thường thôi

Mình cũng đi s.am nhìu lắm, cảm thấy k yên tâm là đi khám. Nhưng từ tháng thứ 5 trở đi thì bs nói đi theo lịch định kì của bs. Đi nhiều cungz k tốt lắm.

4y ago

Um. Mình có ngày cũng vậy tự nhiên lo lắng quá. Nhưng 2 3 ngày sau thấy bt ak. Lúc thì ngọ nguậy lúc thì im thít làm mẹ lo 😅😅😅

Theo như bác sĩ hướng dẫn. Ngày theo dõi con đạp 3 lần. Sau khi ăn xong mình nằm nếu con đạp đủ 4 cái trong vòng 30p là con bình thường đó mom

Ko sao m nhé, cứ kiểm tra cho yên tâm!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm ks đâu mom, bất thường thì cứ đi kiểm tra cho yên tâm thôi. Chứ bs cũng bảo siêu âm k ảnh hưởng gì đến bé mà

Mom để ý hoạt động của thai nhé. Vậy k sao đâu hồi bầu e cũng v bsĩ nói vui bé làm biếng đạp á 😊

Siêu âm nhiều ko tốt đâu, mom theo dõi bé thêm nha, vỗ nhẹ bụng, nói chuyện với bé nè

Khoa học chưa chứng minh là sa có hại m nhé

Tùy hôm aya mom mom để ý bé nhé