Bầu 24 tuần 4 ngày

Em bầu được 24 tuần 4 ngày, cách đây 10 ngày em có đi khám thì bác sĩ nói thai khoẻ, phát triển tốt.Nhưng trong 4 ngày gần đây em thường mất ngủ nên dậy muộn, ăn sáng vào khoảng 9-10:30 nên trưa em k ăn.Và tận tối muộn mới ăn bữa tối.Nhưng từ tối qua đến sáng nay em k thấy thai đạp như mọi ngày nên em thấy rất lo lắng, các mom cho em xin ý kiến với ạ😓

12 Các câu trả lời

Mom ko ăn mom đói con cũng đói lấy sức đâu ra mà đạp. Mom dù dậy trễ vậy cũng nên ăn đủ ngày 3 bữa cách nhau hợp lý chứ ko đc nhịn đói như vậy đâu. Ăn đồ ngọt vào xem con có máy ko, nchuyen nhiều lên với con. Nếu ko thấy j đi bsi liền đi mom

3y ago

Ngày đạp nhìu ngày đạp ít thì ko sao mom, bé có máy là đc rồi nè. Mom ăn nhiều trái cây ko để đois thì đc nhưng nên hợp lí hơn chút, đừng ăn trễ và xa nhau quá nhé