Bầu 24 tuần 4 ngày

Em bầu được 24 tuần 4 ngày, cách đây 10 ngày em có đi khám thì bác sĩ nói thai khoẻ, phát triển tốt.Nhưng trong 4 ngày gần đây em thường mất ngủ nên dậy muộn, ăn sáng vào khoảng 9-10:30 nên trưa em k ăn.Và tận tối muộn mới ăn bữa tối.Nhưng từ tối qua đến sáng nay em k thấy thai đạp như mọi ngày nên em thấy rất lo lắng, các mom cho em xin ý kiến với ạ😓

12 Các câu trả lời

con ko đạp là phải đi khám ngay m ạ. ko dc chủ quan và lười ăn như vậy. 10h ăn sáng thì tới 14h 15h phải ăn nửa chén cơm vào chứ, mom nhịn tới tối muộn mới ăn sao dc mom!!! mom ko thương bản thân mom đã đành chứ con mom phải thương và quý con chứ. Mom ko thương con, đến khi con đi rồi thì cả đời hối hận mom ạ

3y ago

Vâng ạ em cảm ơn, em k ăn cơm vì chiều đến ăn hoa quả ạ

Mom ko ăn mom đói con cũng đói lấy sức đâu ra mà đạp. Mom dù dậy trễ vậy cũng nên ăn đủ ngày 3 bữa cách nhau hợp lý chứ ko đc nhịn đói như vậy đâu. Ăn đồ ngọt vào xem con có máy ko, nchuyen nhiều lên với con. Nếu ko thấy j đi bsi liền đi mom

3y ago

Ngày đạp nhìu ngày đạp ít thì ko sao mom, bé có máy là đc rồi nè. Mom ăn nhiều trái cây ko để đois thì đc nhưng nên hợp lí hơn chút, đừng ăn trễ và xa nhau quá nhé

mà mỗi ngày mom phải kiểm tra bé đạp, bật nhạc, hay uống nước lạnh, ăn bánh kẹo ngọt để bé đạp k ăn cơm thì mom phải ăn hoa quả, bánh kẹo, uống sữa chứ, bầu mà mom ăn ít vậy

3y ago

Vâng thời gian này em đang chán ăn hơn nên k muốn ăn ạ,e ăn hoa quả là nhiều ạ

vẫn có đạp thì k sao mom.. chắc do mom mệt mỏi nên con cũng bị mệt.. cố gắng nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ vào vì con nha mom..

3y ago

Vâng ạ, em thấy bé đạp rồi nên cuzng đỡ lo ạ

m thử nằm xuống nghe nhạc và cảm nhận bé đạp nhé, m nghỉ ngơi ăn uống đúng giờ nhé

3y ago

Vâng ạ em cảm ơn, tại em hay bị mất ngủ nên cảm thấy rất mệt ạ

Mom cố day an roi ngủ lại nha. Chia nhỏ bữa ăn. Lười an quá con thiếu chất đấy,

3y ago

Vâng ạ, em cố gắng ăn nhiều loại hoa quả và sữa tươi kđ rồi ạ

k nên bỏ bữa nhé m, m ăn uống đầy đủ,nghĩ ngơi, thoải mái thì con mới đạp nè

3y ago

Vâng ạ, mấy nay em lại ăn uống lại được rồi

Đi khám liền mom ơi đừng để như mình hối hận k kịp 😪

3y ago

Dạ em thấy bé đạp bth rồi ạ, tại mấy hôm mất ngủ mệt nên em hơi lo vì bé k đạp như thời gian trước

bé ko được cung cấp đủ dinh dưỡng nên ít đạp nè m

3y ago

Vâng ạ , em cảm ơn ạ, em đang điều chỉnh chế độ ăn uống r ạ

mom theo dõi bé k đạp là phải đi khám liền mom ạ

3y ago

Vâng em hơi lo vì mấy ngày mất ngủ nên cơ thể mệt mỏi rồi căng thẳng, nhưng em thấy bé đạp rồi ạ