hic

Em khám thai ngày 1-9 thai được 7 tuần , can năng của em là 51,6kg, hôm nay ngày 24 tháng 9 thai được 10 tuần 2 ngày, mới ra can thủ là 54kg, em ăn ít, bữa có 1 chén cơm thui, có uống sữa bầu Friso, liệu vậy có tăng nhanh quá ko ạ, mọi người cho em xin ý kiến ạ. Cảm ơn tất cả

8 Các câu trả lời

Quan trọng là con tăng bạn ạ. Mẹ tăng nhanh quá k tốt. Sợ ăn uống k vào con ý. Nếu bạn ăn uống bt thì uống sữa tươi không đường thôi, k phải uống sữa bầu đâu. Bạn lên mạng tải cái bảng cân nặng của con theo tuần ấy mà kiểm soát. K lúc gần cuối con to quá hay nhỏ quá cũng lo. Còn cân nặng của mẹ thì tăng suốt cả thai kỳ khoảng 12kg là đẹp nếu chưa bầu bạn k béo quá

Mom nên theo dõi cân nặng hằng ngày, cân vào buổi sáng trước khi ăn thì mới đánh giá được chính xác

Mình bầu 3 tháng rồi mà ko hề tăng cân chỉ xuống cân thôi mà ăn uống vẫn đều 😭

Vậy là sữa bầu vào mẹ ko vào con bạn đổi wa uong sữa tươi ko đg đi cho vào con

Mom hay quá mình 12w bắt đầu nhô bụng mà chưa tăng dc kí nào đây này.

Mom ún sữa tươi hk đg đi . Sữa bầu tùy ng vào con vào mẹ á mom

Ăn rau nhiều vô và uống sữa tươi không đường xem sao

Mình bầu 4 tháng lên 2kg