...ngủ muộn.

các mom cho em hỏi em bầu 13tuần , tối em không ngủ được tận khuya 2 3 giờ sáng mới ngủ được , ngủ tới tận trưa mới thức không ăn sáng 😢😢 . Làm cách nào để ngủ sớm được đây ạ , sáng k ăn em sợ k có dinh dưỡng cho em bé😢#các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

3 Các câu trả lời

cách duy nhất là Ngay tối nay m ngủ sớm, ngâm chân nước ấm, ăn chuối chín, matxa trước khi ngủ sẽ giúp ngủ ngon hơn. Nếu không ngủ đc thì cũng phải tránh xa điện thoại hoặc các thiết bị điện tử, tắt đèn và nghỉ ngơi. Lấy báo thức, mai sáng dậy sớm. Nếu m ngủ nướng thì tối ko ngủ đc là bình thường rồi. Sáng m cứ dậy sớm, tập thể dục, nấu ăn, ăn uống rồi làm việc bình thường. Nhớ là, ngày ngủ nhiều thì đêm sẽ không ngủ đc. Lặp lại lịch sinh hoạt như người bình thường 1 thời gian để đồng hồ sinh học làm quen rồi sẽ thành thói quen ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ m nhé

Mom dậy trễ vậy sao tối ngủ sớm đc. Ráng dậy sớm , tối ngủ sớm Mom nha

Mom tập ngủ sớm đi mom. Sáng thì đặt báo thức để dậy