bầu lần đầu

em bầu đc 7 tuần mà ốm nghén phải nói kinh dị luôn á.. sáng thức dậy là mắc ói mà bắt buộc phải ói ra ko là nó cứ hành quài... nhiều khi anh chồng vô tâm em khóc là bụng cũng nhói lên đau cực kì... cho em hỏi có cách nào giảm ốm nghén hiệu quả ko các mom.. em mệt mỏi nhiều khi không muốn giữ bé vì vừa mệt vì ốm nghén ko ăn uống đc vừa tủi thân vì ba bé quá vô tâm... em sợ sinh xong em stress mất ?

1 Trả lời

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén