Ốm Nghén Mệt Quá Thôi

Các mom nghén thế nào vậy. Chia sẻ mình vs Từ khi có em tới giờ #8w, cứ uể oải, mệt mỏi, ko nôn ói mà cứ tiêu hóa hết thức ăn là bắt ăn, bụng kêu cồn cào cơ mà ăn gì cũng ko thấy ngon cả. Thật sự đói mà hổng biết ăn cái gì cả, ko biết bao giờ mới lấy lại được khẩu vị đây. Mỗi lần ăn là y như cực hình ?

Ốm Nghén Mệt Quá Thôi
23 Các câu trả lời

Mình 29w đây mà cũng vậy. Trước khi chưa bầu có thể ăn cả thế giới, vậy mà có bầu chẳng muốn ăn gì nhìu khi đói quá thì gán ăn chứ ăn mà chẳng thấy ngon gì đôi khi ăn xong còn thấy khó chịu nữa. Hôm nào ăn đc thì gán ăn nhìu đồ bỏ vô cho con khỏe chứ chán ăn hoài sợ ko cung cấp đủ dinh dưỡng cho con.

cố lên nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình lúc mới có thai cũng vậy mình lên youtube coi mấy thánh ăn hàn quốc đó ko muốn ăn nhìn thấy người ta ăn cũng thấy thèm haha thế là muốn ăn thôi mom

Mình bị nghén tới 22 tuần luôn nè. Dọn cơm lên là bắt đầu khó chịu, không ăn được các loại canh luôn. Nghe vị hạt nêm là không ăn được nữa.

cố lên m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Giống mình .chả biết tới bgiờ mới hết cảnh này đâyy😭

tình trạng chung rùi mẹ bầu ak. đến 3 tháng là hết thui

Uống nước cam ko đường sẽ đỡ nghén hơn đó mom