hỏi

Em bầu đc 9 tuần rồi mà ốm nghén nặng quá Ăn đc tí là nôn cả mật xanh mật vàng bụng cứ cồn cào tay chân đau nhức mệt rã rời Các mom chủ cho em cách giảm ốm nghén vs chứ ngày nào cũng v em chịu ko nổi

17 Các câu trả lời

Trc đây mình cũng vậy. Mom sẽ bắt đầu bị mất ngủ và sẽ tụt kg. Nhưng đừng lo, ói thì ăn lại, thấy vậy chứ thai sẽ hấp thu dưỡng chất từ Mẹ. Nếu đc thì Mom nên đi khám thai định kỳ để theo dõi tình trạng thai nhi và nước ối, đồng thời nếu thấy mệt mỏi này kia bác sĩ sẽ cho thuốc uống bổ sung.

uong gung thu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mon an chuôi già giúp mon cảm thấy bớt nghén hơn lúc đó mình con hơn nua

thương mom quá lúc trc bầu mình k bị ốm nghén .. mà ăn như trâu vậy

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, uống nước gừng ấm nhs

thay đổi thực đơn liên tục chia nhỏ bữa ăn ra mom

ráng đi mom cuối thai kì là đỡ ăn đồ bổ vô

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn trái cây, ăn ngủ cốc

mình ốm nghén tới tuần 17 mới hết ne mom

13 tuần nghén vẫn chưa hết nek