nghén

E mang thai 6tuần r mà nghén kèm theo nhức đầu k ăn uống được gì ,ngày ăn bao nhiêu ói ra hết nước thì ngày uống không đc 1l làm cách nào đây ạ e sợ k đủ chất cho bé

24 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

Không sao đâu Mom. Mình nghén từ tháng thứ 2 ăn - uống đều ói, tùy món hên mới ăn đc, uống sữa bầu không đc, ngây cả nước lọc cũng dợn. Túm lại là khẩu vị ở lưỡi vừa nhạt vừa đắng. Ói hầu như là mỗi giờ, còn bị ợ nóng. Mình từ 53kg mả tụt còn 47kg trong 3 tháng đầu thai kì. Nhưng siêu âm thì bé hoàn toàn khoẻ mạnh và có phần to hơn tuần thai. Do bé hấp thu mạnh nên mẹ mới đuối thôi, ói thì ăn tiếp món khác.

5y ago

Cảm ơn mom nhiều lắm

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha . .

M yên tâm nhé. Nếu bé thiếu chất sẽ lấy từ mẹ Nhưng m cố gắng ăn vào để có sức khỏe. Ăn quả sung cũng giảm tình trạng nghén. Nếu cis thể m nên ăn nhiều hoa quả nhất là cam 3 tháng đầu m nhé

Cảm giác bị nghén thật sự khủng khiếp các mom ạ.ăn thì ko đc người thì mệt bứt rứt khó chịu.hoa mắt chóng mặt đầu thì đau.thấy gì cũng sợ . nhưng vẫn phải tìm cách để ăn

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

e nghén đến tận nay 12w ko ăn uống đc gì. nc lọc cũng nôn, đc cái uống nhân trần thì đỡ đỡ. e vừa đi khám thì bé pt tốt, ối trong. bs bảo ko sao. cơ thể bé chỉ định m ấy mom

Cố qua giai đoạn này là ổn thôi. Nghén quá thì đi khám xem bsi có kê đơn giảm nghén ko. Hoặc có thể truyền nước ko cơ thể mất nước nhiều cũng ko tốt

Mom yên tâm nha qua 3 tháng đầu là ổn nhé bây giờ em bé chưa hấp thụ gì nhiều đâu mình qua 3 tháng là ăn uống bt đc ạ

Qua giai đoạn nhiều người ăn kinh khủng khiếp lắm m. Cố gắng uống nhiều nước vào nhé