20w

Em bầu đc 20w rồi mom ạ nhưng từ khi mang thai lúc em đi hay đứng lâu là em hay chóng mặt có khi nôn và xỉu? Lúc trước đi siêu thị 2 lần với chồng thì em xém xỉu hai lần làm cho chồng em bắt ở nhà nằm với ăn k cho làm chi trong nhà? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ em với chứ để chồng lo mà em thương ????

12 Các câu trả lời

k s đâu mom, hồi trc mình cx v, ik chụp hình cưới mà xém xỉu lên xún 3-4 lần... người yếu nên v, hồi trc mình ốm nghén gần 5 thág ms hết, mà hết ốm nghén thì cx mệt giống mom v á, k s đâu.... có khi hành tới lúc sinh luôn ý... bjo e đc 34w rồi mà đứng lâu, đi lâu cx mệt thở k nổi, muốn xỉu nè mom nhưng e bé thì vẫn khoẻ bt

4y ago

Chồng mình hoảng quá nên k cho đụng vào việc nhà chồng bảo để chồng lo tất việc nội trợ lẫn đi làm...thấy vậy mình xót theo😑

Do sức khỏe lém nên vậy đấy mom ah. Mh cũng bị tụt huyết áp xỉu mấy lần rôi. Mlm có thể đi khám để bs tư vấn thêm . Mom gắng ăn uống đầy đủ và đừng để bụng bị đói nhé

Mình lúc có bầu cũng bị tụt huyết áp hay xĩu. Sau đi khám bs kê sắt về uống vs nghĩ ngơi ở nhà k làm j hết thì nay k xỉu nữa . 😅😅

4y ago

Từ lúc mình có e bé vậy. Nghĩ làm ở nhà nằm 1 chổ Như bị liệt tê 😂😂. Cơm bưng nc rót. Mom và mình may mắn khi có ông ck tâm lí thương vk 😍😍

Em cũng thế hay bị choáng lắm :( mẹ đi kiểm tra xem có thiếu máu không còn bổ sung sắt nhé.

M nên đi kiểm tra xem. Phải biết nguyên nhân tại sao lại xỉu chứ

M bị thiếu máu đó. Bổ sung vitamin vs sắt nhiều vào

Mom nen di kham kiem tra tu van bs tim nguyen nhan chu

thiếu máu r mom.. uống thêm sắt vào..

thiếu máu bs sắt

1y trc rồi