20w

Em bầu đc 20w rồi mấy mom ạ? Vậy mình có ăn đc mỳ tôm đc k chứ mỗi lần thấy chồng ăn là mình lại thèm chịu k đc ??? k đc ăn thì trong lòng uất ức sao sao í?

37 Các câu trả lời

thèm thì cứ ăn thôi mom. nhưng lâu lâu hẳn ăn 1 gói ăn là ph kèm thêm rau và thịt tôm cho có chất này chất kia. này mình cũng từng thắc mắc nên có hỏi bs thì bác bảo như thế, 1 tháng ăn quá là đc 3 gói nha mom và đặc biệt ko nên ăn gói dầu có trong mì. mẹ thây thế bằng dầu cá hoặc dầu đậu nành đi ạ

ăn cả thế giới mom ạ ,trừ những thứ có hại cho bé như rau râm,nhản, khổ qua vv ở 3 tháng đầu á mom. chứ mì tôm ăn bt à mom , kg nên ăn dưa cải chua vì có chất gây dị tật gây hại cho bé mom ạ

Mình cũng hay ăn lắm. Bầu đến 6 tháng rồi mà tuần nào vẫn ăn 1 2 lần. M mua mì chất lưog 1 xí ăn k ảnh hưởng nhìu đâu

bầu bì thèm gì ăn nấy. có điều những món k tốt lắm thì mình hạn chế lại. tớ thì tớ chả kiêng gì. kkk

ăn đi m.. chỉ là k nên ăn nhiều vì nó k có chất với dễ gây nóng trong, ợ nóng ý m..

ăn đc nhưng hạn chế mấy gói súp của mì tôm á bạn tự lm nước dùng đc càng tốt

ăn bt mom ơi. mình ăn suốt, kiểu nghén mì tôm ấy, mà toàn cố hạn chế thôi 🥲

hj.. biết là k tốt nhưng mình thèm wa nên ăn.. mà k nên ăn nhiều ạ

mng cho em hỏi ăn gà hầm lá ngải đc khum. Em nghe nói bầu k đc ăn ngải

mình ăn bình thường hà lúc đầu nghén quá k ăn được cơm nên ăn mì