Thai nhi nấc cụt nhiều có nguy hiểm ko các mẹ?

Em bầu nay đc 28w. Mà mấy bữa nay, em cảm nhận con nấc cụt trong bụng khá nhìu, có khi 2,3 lần từ sáng đến khuya luôn ạ, mà lần nào cũn gần 10 phút. Có mẹ nào mà thai nhi hay bị nấc cụt ko? Bữa đi khám em quên hỏi bsy vụ này. Ko biết bé nấc cụt có nguy hiểm ko ạ, em có cần gặp bác sĩ lại lần nữa ko, dịch quá e cũng ngại đi ra ngoài các mẹ ạ.

8 Các câu trả lời

Mh đọc trên TAP nói trung bình mỗi cơn nấc cụt của em bé là khoảng từ 3 đến 15 phút một cơn và có thể từ một đến vài cơn nấc xuất hiện trong ngày. Nên như mom là bình thường chứ ko nhìu đâu. Nếu mom sợ em bé khó chịu, thì có thể đứng lên đi lại nhẹ nhàng một chút hay nằm nghiêng qa trái có thể giúp con thấy dễ chịu và ko nấc cụt nữa á.