Thai nhi nấc cụt nhìu trong ngày

Có mom nào bầu mà con bị nấc cụt 4 lần trong ngày như em ko ạ#LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

K sao M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

có m ạ. nhug ksao dau ạ. mình ko biet la be nha m co the ko. chú nhà minh trong bụng nấc nhiu quá. ra ngoai bé cung nấc nhiu

K sao đâu m, m luc bầu cũng bị vậy

k sao dau m