Bụng bầu bé

Em bầu gần 19 tuần bụng như này có bé quá k mấy m Bình thường nhìn em k thấy bụng luôn á

Bụng bầu bé
34 Các câu trả lời

Ko sao đâu em . Chủ yếu là ối đủ . Cân nặng bé đủ . Có gì bác sỉ sẽ dặn dò mình . Do vòng bụng em nhỏ nên ko thấy bụng á . Yên tâm nhé

mình cũg vậy, 17w mà thấy như m thôi, mình con đầu, con khỏe là đc rồi m. mấy cô siêu âm nói mình nhon quá ^^

Mình cx 19w nè, cx cỡ bạn thôi á, nhưng em bé đủ cân khỏe là đc rồi. Vẫn mặc pijama đc nè

tuỳ thôi mom, bụng bé nhưng bé khoẻ là đc, mình hơn 5 tháng cũng chỉ từng đó thôi

tuỳ thôi mom, bụng bé nhưng bé khoẻ là đc, mình hơn 5 tháng cũng chỉ từng đó

k quan trọng bụng to hay nhỏ. quan trọng mỗi lần khám thai con khỏe là dc mom

Em 17t mà nó mới nhô được chút .ai cũng bảo em mới bầu 2thang😄😄

bụng mom gọn ghê , mình 19t mà cứ như 5,6 tháng ấy 🤣🤣🤣

quan trọng là bé khoẻ nha mom, mấy tháng cuối bụng mau lớn lắm

con đủ cân là được m ơi bụng càng nhỏ càng xinh