Có mom nào bầu bị nhiễm độc thai nghén k ạ. Sinh con vẫn bth chứ ạ

Em bầu 7 tháng mà nay đi xét nghiệm bị em lo quá. Các mom cho mình hỏi mình đi làm xét nghiệm nước tiểu, kết quả là có protein trong niệu, tức là nhiễm độc thai nghén có mom nào biết về cái này giải thích giúp mình với. Trước đó em có cảm giác mệt mỏi, không ăn uống được gì, người sưng phù và huyết áp tăng nhưng chỉ nghĩ là do mình mang thai nên mới thế thôi ạ.

4 Các câu trả lời

mình chưa nghe trường hợp nào thế này. giờ chỉ nghe chỉ định của bs thôi. mong 2 mẹ con mạnh khỏe bình an

đẩy bài cho m. mình chưa gặp phải ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Quan tâm