xét nghiệm bầu

Có m nào xét nghiệm nước tiểu có protein niệu, chẩn đoán là nguy cơ nhiễm độc thai nghén k ạ, mình hoang mang quá

9 Các câu trả lời

Để tránh bị nhiễm độc thai kỳ mom nên uống thật nhiều nước, nhiễm độc thai kỳ nguy cơ tiền sản giật rất cao. Mình từ lúc thai được 2 tháng mỗi lần đi khám thai bs đều dặn phải uống thật n' nước đó mom

Mình nghe bsi tư vấn rồi bạn ạ, có nguy cơ sản giật, tiền sản giật, bs bảo về theo dõi thấy có gì bất thường đi khám ngay,, nên mình mới lo và hoang mang bạn ạ

Mom nên tư vấn thêm bác sĩ để biết chính xác, cần làm thêm những xét nghiệm sàng lọc khác

Mình protein niệu là 30, của mom bao nhiêu? Bác sĩ chỉ dặn về ăn nhạt lại thôi

Mình nè. Nước tiểu bị nhiễm khuẩn. Bs nói sẽ Sinh non. Sợ ơi là sợ

Mom tư vấn bs thêm và cần làm thêm xét nghiệm khác

Qt ạ..

Qt

.