Chia sẻ về xét nghiệm nước tiểu khi mang thai

Bữa giờ mh thấy nhìu mom thắc mắc về xét nghiệm nước tiểu khi mang thai nên hnay mh xin chia sẻ để các mẹ bớt lo lắng nhé!  Xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bsi kiểm tra em bé có phát triển bình thường không. Bên cạnh đó cũng tầm soát xem người mẹ có khỏe mạnh hay không. Nó còn giúp kiểm tra xem bà bầu có dương tính với protein, ceton, glucose hay nhiễm khuẩn hay không.

Chia sẻ về xét nghiệm nước tiểu khi mang thai
10 Các câu trả lời

Hnay mh đọc đc nhìu bài chia sẻ các vấn đề mang bầu này ghê. Mh cũn góp thêm là xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra glucose trong nước tiểu có cao ko, nếu cao thì mẹ đã bị tiểu đường thai kỳ. Nếu bà bầu hay người nhà có tiền sử mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm máu. Thời gian tầm soát bệnh tiểu đường rơi vào tuần thai từ 24 -28.

Mk đi viện lúc nào là họ yêu cầu xét nghiệm nước tiểu lúc đấy

hữu ích..

hữu ích

Like ❤

hay quá

Like