Chỉ dành cho mẹ

Em bầu 37t rồi mà ch thây bụng tụt hay có dấu hiệu gì cả vậy ăn gì để chuyển dạ nhanh và có những dấu hiệu gì để biết sắp đẻ ạ .Em mang thai tập đầu nên các mom chỉ cho en với j

Chỉ dành cho mẹ
17 Các câu trả lời

Bụng sẽ tụt dần nên đừng lo nha mom, mom bắt đầu ăn dứa với đi bộ nhiều nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

Ko sao đâu, nếu lo lắng thì đi khám cho yên tâm nha

h an dua voi đi bô m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

K cần phải lo lắng bụng k tụt đâu M. Từ từ đủ ngày con ra sẽ tốt cho con M nhé. Tuần 39 M có thể ăn dứa cho tử cung mau nở

Uốn nước ép thơm á m. Mình cũng uống lúc 37 tuần đến sanh ngày 1 quả. Tử cug mềm

Minh 39 tuân 5 ngay mới sinh ne đung nôn mom ah Du ngay đủ tháng con ra thôi

Bụng chưa tuột thì vẫn sanh bình thường thôi mom. Đừng lo lắng quá

ăn dứa, đi bộ, tập động tác đứng lên ngồi xuống m

E cung zay ne ma nay gio seo e bi ê bung voi cam giac nhut lung

em 37w1d cũng v nè bụng ch tụt mà ngôi mông nửa ☹

37w thi van chưa dau m. dung sot ruot qua a