Bụng như vậy đã tụt chưa???

E bầu đc 37w r bụng e vậy đã có dấu hiệu tụt chưa các mom... và khi nào và dấu hiệu j để pk có dấu sanh ạ.... mom có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến về dấu hiệu phải vào viện sanh vs ạ.. e tập đầu nên chưa có kinh nghiệm j hết ạ.... #BẦU #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

Bụng như vậy đã tụt chưa???
16 Các câu trả lời

chưa tụt nha mom, mom đi bộ nhiều vào cho nhanh tụt khi nào đau bụng, lưng từng cơn 5-10p và ra dịch hồng nữa là sinh đấy mom

đẩy bài cho m chứ mình chưa bị dấu hiệu sao là bị bắt sinh rùi

bụng tớ đến lúc mở 8 phân vẫn còn cao luôn cơ mẹ ạ 😂

m that đau bụng ra nhớt hồng đau háng là đi vien ngay

còn hơi cao á mom mom jk bộ nhiều vào ạ

giờ mới thấy bài

chúc mom sức khỏe

chưa tụt lắm

còn cao nha mom