Em bé bị sốt

Em bé sốt thì làm sao để hạ nhiệt nhanh nhất vậy các mom?

12 Các câu trả lời

mom cắt 2 lát chanh đắp vào lòng bàn chân bé. r lấy khăn cột lại để đến khi nào bé hạ sốt gỡ ra lau nước ấm. mom để ý bàn chân bé hk bị thương mới đắp cho bé nha bé còn nhỏ hạn chế cho uống kháng sinh và hạ sốt. lạm dụng thuốc bé sẽ bị lờn

sốt trên 38°c thì uống thuốc còn dưới thì mặc quần áo thoáng mát rồi lau trán , lau nách, lau vùng bẹn bằng nước ấm để nhanh hạ nhiệt

Sốt trên 38,5độ cho bé uống thuốc hạ sốt theo liều lượng, lấy nc ấm lau người cho bé lau khô Mặc đồ thoáng , uống nhiều nước nè mom

sốt trên 38,5 thì uống hạ sốt còn dưới thì m mặc thoáng mát cho bé,chườm ấm, lau nách, cổ, bẹn, lòng bàn tay, bàn chân cho bé

Uống thuốc hạ sốt, sau đó tắm nước ấm cho con từ 3 -5p, ra lau khô mặc đồ thoáng mát, uống nhiều nước ấm.

sốt cao trên 38° thì uống thuốc mom ạ, k thì cho con uống nc điện giải và chườm cho con

Uống hạ sốt nha. Mặc đồ mát, lau nước ấm - được thì nhúng luôn.

Sốt trên 38,5° là cho bé uống hạ sốt theo liều lượng Mom nha

đắp khăn ấm vào trán ,2nách ,2 bẹn mom ạ

Hạ sốt sara dạng siro nè mom

1y ago

cho bé uống hạ sốt đi bạn