Tả sơ sinh

Em bé mới sinh thường hay mặc tả chéo hay tả quẦn hay là tả dán ạ

56 Các câu trả lời

mới sinh trong tháng đầu mình dùng miếng lót sơ sinh với tã chéo. sang thán t2 mình dùng tã dán với bỉm dán á

mom mua miếng lót àk mua thêm quần dán mkêng lot zo.. mieg lot dễ chịu hơn tả dán. 2 3 thag ha sài tả dán

Trong thág mk dùg tã chéo+miếng lót sơ sinh cho thoáng, ra thág thì dùg tã dán hoặc tã quần

mình dùng miếng lót vải sau đó dán miếng lót sơ sinh lên. dễ thay và vệ sinh.

tả vải thì mua tả dán ak b dùng tiện hơn. bỉm thì mua miếng lót sơ sinh ak b

mới sinh trong tháng m dùng miếng lót sơ sinh nhé m tiết kiệm lắm ạ

Mua miếng lót trước. Sau nữa tháng thì dùng tả dán

tã dán tien hon bé nha mih. 5thag r vẫn sài tã dán

Tả dán cho dễ mặc, dễ tháo nhé m

Tả dán m tiết kiệm tiền nữa m