Các mom cho em hỏi tả dán sơ sinh bobby và tả dán sơ sinh Huggies thì loại nào ổn

11 Các câu trả lời

Tuỳ da các bé nữa cơ m ạ. 2 hãng đấy đều bình dân và xấp xỉ nhau. Huggies đắt hơn tí. Con em đều dùng dc 2 loại đấy, nhưng chủ yếu dùng bobby. Tuần đầu xì xoẹt nhiều thì dùng miếng lót, sang tuần dùng tã dán cho tiện

tháng đầu e xài 2 loại cùng lúc. huggies tràm trà có vạch. bobby k có vạch báo tràn. bobby ẩm mông con hơn. nhưng tháng đầu bé xì xoẹt suốt e thấy cái nào cũng v

Mình dùng qua nhiều loại cuối cũng cũng quay về với bobby. Dạo gần đây thì dùng takato cũng ổn. Nhưng takato là mình dùng qua tã quần rồi.

dán Huggies mỏng quá bé hay bị hăm nha mom

Mình thik hai loại này nên nào cũng dc

giờ dùng luôn bỉm dán cho tiện mom

E dùng luôn bỉm dán

tã dán Huggies nhé

Nào cũng được

mình sài bobby