10 day

Em bé của mình được 10 ngày tuổi, có mom nào có cách để em bé ngủ nhiều hơn vào ban đêm, thức nhiều vào ban ngày không ạ, bé nhà mình toàn làm ngược lại, em đang ở cữ, mới tập 1 nên thức khuya hơi đuối, mong các mom có kinh nghiệm giúp đỡ ạ

2 Các câu trả lời

Hình như mom nói ngược chứ, phải để bé ngủ nhiều vào ban đêm, thức vào ban ngày chứ mom. Bé sơ sinh ngủ tầm 18 20tiếng 1 ngày lận mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Tối ngủ m tắt đèn ko