Bé bị ra nhiều rỉ mắt

Em bé 7 ngày tuổi bị nhiều rỉ mắt nhiều một bên .có mom nào biết cách nào để chữa khỏi không ạ ,mách em với .em xin cảm ơn ak

10 Các câu trả lời

Di khám mom ơi. Do là biểu hiện viêm tắc đường tuyến lệ. Lúc nào con cũng ướt mắt rỉ nước mắt. De lau phải thông mắt ấy. 80/100 bé bị. Con mk ngày trk cũng vậy mom oi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

M nhỏ nước muối sinh lý với day mắt cho con ý. Lên gg có hướng dẫn đó. Trước con mình cũng bị vậy mình chịu khó làm khoảng 2 tuần là con đỡ rồi

Ban mua nuoc muoi nho nhe.be minh moi sinh sau mot tuan cunc the .minh nho nuoc muoi ngay 2lan la het

Bé đi khám đi. Con mình ngoài tháng mới bị, thì bs khuyên rửa nc muối

M lấy muối pha loãng rồi lau mắt cho con thôi

Đi khám mom ơi

4y

tt